Gợi ý tìm kiếm: Loa Âm trần, Micro karaoke, Loa bluetooth...
Hotline
0966 206 912
Chi nhánh HCM
0965 299 093
Chi nhánh Hà Nội
0966 206 912
Chi nhánh Miền Trung
Sản phẩm
Loa âm trần siêu trầm JBL Control 40CS/T Loa âm trần siêu trầm JBL Control 40CS/T Loa âm trần siêu trầm JBL Control 40CS/T    là một dòng loa âm trân siêu trầm kiểu mới, hiện đại mà hãng JBL đã tung  ra thị trường. Đây được xem là một thiết bị có hệ thống mạng chéo thụ động  được xây dựng tích hợp sẵn giúp nó có thể điều khiển hoặc là một phần trong hệ thống loa vệ tinh khác. JBL Control 40CS/T Loa âm trần JBL Số lượng: 1 Sản phẩm

 • Loa âm trần siêu trầm JBL Control 40CS/T

 • Mã sản phẩm: JBL Control 40CS/T
 • Giá bán: Liên hệ
 • Loa âm trần siêu trầm JBL Control 40CS/T    là một dòng loa âm trân siêu trầm kiểu mới, hiện đại mà hãng JBL đã tung  ra thị trường. Đây được xem là một thiết bị có hệ thống mạng chéo thụ động  được xây dựng tích hợp sẵn giúp nó có thể điều khiển hoặc là một phần trong hệ thống loa vệ tinh khác.

Loa âm trần siêu trầm JBL Control 40CS/T

Giới thiệu:Loa âm trần siêu trầm JBL Control 40CS/T  

 

loa am tran sieu tram jbl control 40cs t
 
Loa âm trần siêu trầm JBL Control 40CS/T    là một dòng loa âm trân siêu trầm kiểu mới, hiện đại mà hãng JBL đã tung  ra thị trường. Đây được xem là một thiết bị có hệ thống mạng chéo thụ động  được xây dựng tích hợp sẵn giúp nó có thể điều khiển hoặc là một phần trong hệ thống loa vệ tinh khác. JBL Control 40CS/T    Với độ nhạy lên tới 95db ở gần góc, và 89db ở trung tâm của trần ,nó còn được trang bị bass loa với trở kháng đạt 8 inch (200mm) dài ném , cung cấp một lượng âm thanh rât nỗi tự nhiên và với một hệ thống loa âm trần siêu trầm vệ tinh mạnh mẽ là một sư kết hợp hoàn hảo đòi hỏi các ứng dụng có băng thông rộng và hiệu suất âm thanh cao cấp vượt trội với tác động thị giác tối thiểu mà nó đem lại.
 

* Xem thêm : 

- Lắp đặt âm thanh hội thảo
- Lắp đặt âm thanh cho Spa
 

Thông số kỹ  thuật của:Loa âm trần siêu trầm JBL Control 40CS/T   

 

 

 
 • Dải tần số của Loa Gắn Trần  :32 Hz - 300 Hz
 • Công suất:Chương trình 200W điện năng lực, 100W màu hồng tiếng ồn

 • Độ nhạy: 95 dB (gần góc), 89 dB (trung tâm của trần), 1W, 1m

 • 70V/100V Vòi 80W, 40W, 20W (10W & tại 70V chỉ)

 • Trở kháng danh định:8 ohms

 • Thành phần:8 inch (200 mm) dài ném-woofer

 • Chấm dứt vít xuống khóa di động clip-in kết nối

 • Kết quả vệ tinh kết nối cho 2 hoặc 4 loa vệ tinh điều khiển 42C

 • Phụ kiện bao gồm:C-nhẫn, đường ray gạch, sơn lá chắn, bỏ đi mẫu, lưới tản nhiệt

 • Kích thước:(Đường kính x Sâu) 332mm Đường kính x 338mm Đường kính Sâu (13.1 x 13.3 trong trong).

 Ứng dụ ng của :Loa âm trần siêu trầm JBL Control 40CS/T  

 

 

Loa âm trần siêu trầm JBL Control 40CS/T    Là một dòng loa am trần siêu trầm nhỏ gọn thiết kế đẹp, màu săc rất dễ kết hợp với các không gian như nhà hàng, khách sạn, siêu thị, ...chuyên dùng với khả năng đặc thù làm loa thông báo, giao tiếp, nghe nhạc nền.Đây thự sự là điều mà chỉ có Loa Ốp Trần thông  minh mới làm được như vậy.
Với khả năng đáp ứng  bass mở rộng với ảnh hưởng tối  đa,Loa âm trần siêu trầm JBL Control 40CS/T     còn có thiết kế mạng crossover thụ động để dễ dàng kết nối và cài đặt với hệ thống vệ tinh.Vòi có khả năng chuyển đổi 70V/100Vhoặc low-Z( 80W,40W,20W và 10W ở chỉ định) thì đaay thật sự la những tính năng cực hiện đại mà Loa JBL Control 40CS/T có được ở thời điểm hiện tại .
Là dòng sản phẩm  thiết yếu không thể thiếu trong các không gian đông người, một phần là tính nhỏ gọn, và không ảnh hưởng đến diện tích, và không gian nơi lắp đặt, mang lại cho người dùng cảm giảc thoải mái trong vùng âm thanh mà nó tạo ra.

=> Tìm hiểu thêm sản phẩm cùng loại:

- Loa âm trần JBL Control 24 CT Microplus 
Loa âm trần JBL Control 128W

Những thuận lợi mà quý khách khi đến và đặt mua sản phẩm của chúng tôi!

Là một nhà phân phôi và bán lẻ các sản phẩm của JBL chúng tôi xin cam kết mang đén cho quý khách những sản phẩm chính hãng,chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ và có đầy đủ giấy tờ CO-QC về hàng nhập khẩu.
Các công tác bảo hành và lắp đặt luôn được chúng tôi tiến hành nhanh chóng, nhờ có đội ngũ kĩ thuật làm việc khoa học chuyên nghiệp, trách nhiệm cao.
Mọi thông tin về sản phẩm, và yêu cầu đặt hàng của quý vị xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:Công ty TNHH-TM&DV Điệp Sơn;Email:audiodiepson@gmail.com,, ĐT: 0966.206.912
 

Công Ty TNHH-TM&DV Điệp Sơn
Website:
 http://amthanhanhsang24.vn

     

 

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày
Dịch vụ bảo hành
Dịch vụ bảo hành
Bảo hành chính hãng
Liên hệ đặt hàng
Liên hệ đặt hàng
0966206912
QC4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây