Gợi ý tìm kiếm: Loa Âm trần, Micro karaoke, Loa bluetooth...
Hotline
0966 206 912
Chi nhánh HCM
0965 299 093
Chi nhánh Hà Nội
0966 206 912
Chi nhánh Miền Trung
Sản phẩm
Loa Sub Sân Khấu Soundking KA18SA Loa Sub Sân Khấu Soundking KA18SA Bạn muốn tăng tối đa công suất cho dàn âm thanh sân khấu hay hội trường của bạn. Bạn muốn sử dụng một thiết bị loa Sub nhưng không biết sản phẩm nào cho hợp lý với tính năng lẫn chất luọng và giá thành, hãy đến với chúng tôi để có được nhưng thông tin mới nhất về các sản phẩm này. Dưới đây là chi tiết về Loa Sub Sân Khấu Soundking KA18SA KA18SA Loa Soundking Số lượng: 1 Sản phẩm

  • Loa Sub Sân Khấu Soundking KA18SA

  • Mã sản phẩm: KA18SA
  • Giá bán: Liên hệ
  • Bạn muốn tăng tối đa công suất cho dàn âm thanh sân khấu hay hội trường của bạn. Bạn muốn sử dụng một thiết bị loa Sub nhưng không biết sản phẩm nào cho hợp lý với tính năng lẫn chất luọng và giá thành, hãy đến với chúng tôi để có được nhưng thông tin mới nhất về các sản phẩm này. Dưới đây là chi tiết về Loa Sub Sân Khấu Soundking KA18SA

Loa Sub Sân Khấu Soundking KA18SA: Giới thiệu


Loa Sub Sân Khấu Soundking KA18SA là một sản phẩm âm thanh công suất cao cho dàn âm thanh sân khấu và hội trường. Đấy là sản phẩm được các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng cũng như tính năng của sản phẩm.Loa Soundking KA18SA được sản suất tại Trung Quốc nhưng được áp dụng và thực hiện trên dây truyền công nghệ cao của ĐỨC và được giám sát thực hiện và trên cơ sở do hãng Soundking đầu tư.Ngoài ra Loa Sub Soundking KA18SA được giám sát cực kì chặn chẽ ở các khâu  sản suất để đảm bảo một chất lượng tuyệt hảo cho sản phẩm khi đưa ra thị trường.
 

Loa Sub Sân Khấu Soundking KA18SA: Thông Số kỹ thuật


- Loại: Loa sub có công suất 18”
- Đáp tuyến tần số: 389Hz~250Hz
- Độ nhạy: -10dBu±0.5dBu
- Công suất định mức: 500W
- Bass: loa tép 18” họng loa 75mm
- Cường độ âm thanh tối đa: (1W/1M) 129dB
- Kích thước: 567 x 667 x 600mm
- Trọng lượng: 57.8Kg
 
Loa Sub Sân Khấu Soundking KA18SA
 

Loa Sub Sân Khấu Soundking KA18SA: Tính năng và Ứng dụng


Loa Sub Sân Khấu Soundking KA18SA với những tính năng vượt trội và những ứng dụng thực tế giúp nó trở thành một trong nhưng thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

- Loa Sub Soundking KA18SA tích hợp amply bên trong cho chất lượng và âm thanh công suất lớn, cung cấp một ngồn tiếng bass cực mạnh và khỏe cho hệ thống âm thanh.
- Với thiết kế gọn gàng thẫm mỹ cùng chế độ loa full đơn sub điện 5 tấc cho chất lượng âm thanh tốt nhất và dễ dàng kết hợp đơn giản với các loại loa full đơn/đôi trong các sự kiện dễ dàng, cho hiệu quả âm thanh tốt. và dễ dàng di chuyển tới nhiều nơi.
- Loa sub Soundking KA18SA sẽ là sự lựa chọn tốt cho những dàn âm thanh cần phải di chuyển nhiều, có thể đảm bảo hiệu quả âm bass mà và đảm bảo yếu tố nguồn cấp, tiết kiệm chi phí đầu tư amply cho loa sub. 
- Vì có những cách thiết kế cũng như tính năng mà nó được dùng nhiều trong hội trường sân khấu , quán Bar, buổi tổ chức sự kiện, vũ trường...
     

 

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày
Dịch vụ bảo hành
Dịch vụ bảo hành
Bảo hành chính hãng
Liên hệ đặt hàng
Liên hệ đặt hàng
0966206912
QC4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây